Cách Thủ Dâm Cho Nam Giới Sướng Nhất, Dễ Xuất Tinh Nhất

Tình dục là nhu cầu thiết yếu của mỗi người, tuy nhiên đối với những người chưa lập gia đình, không được đáp ứng nhu cầu tình dục thì họ tìm đến việc thủ dâm. Đây là hiện tượng hết sức bình thường, theo nghiên cứu, có tới 99% đàn ông trên toàn thế giới đều đã từng thực hiện thủ dâm. Vậy thủ dâm như nào kích thích nhất? Cùng gioitinh18.info tìm hiểu những cách thủ dâm cho nam giới sướng nhất, dễ xuất tinh nhất dưới đây.

Thủ dâm cho nam giới bằng cả bàn tay

Cách thực hiện: Việc đầu tiên trước khi thủ dâm cho nam đó là việc nghĩ đến những vấn đề gây kích thích, để giúp “cậu nhỏ” cương cứng. Sau đó bạn dùng cả bàn tay nắm lấy thân dương vật, rồi dần dần làm nhẹ nhàng để kéo bao quy đầu xuống. Với cách thủ dâm cho nam kích thích lên đỉnh này bạn cần làm nhẹ nhàng cho “cậu nhỏ” tiết ra dịch bôi trơn thì tăng dần tốc độ lên, xuống là được.

thủ dâm bằng cả hai tay

Lưu ý: Để kích thích dễ lên đỉnh, bạn nên bóp hơi chặt phần đầu dương vật lại rồi khi kéo tuột hết bao quy đầu xuống, rồi lại kéo bao quy đầu phủ kín lại là được,

Hướng dẫn cách thủ dâm cho nam bằng 2 ngón tay

Cách thực hiện: Với cách thủ dâm cho nam giới đơn giản, dễ lên đỉnh này khá đơn giản, mới đầu bạn cũng cần kích thích cho “cậu nhỏ” cương cứng. Sau đó dùng ngón tay cái và ngón tay trỏ kẹp vào phần dương vật, rồi tiến hành tuốt lên, xuống với tốc độ nhanh dần. Với cách này, phần đầu dương vật được bóp chặt nên tạo sự kích thích tối đa.

thủ dâm bằng hai ngón tay

Cách thủ dâm cho nam bằng túm bao quy đầu

Cách thực hiện: Được xem là cách thủ dâm cho nam sướng nhất mà các bạn nên thử. Hãy dùng 3 ngón tay trỏ – cái – giữa để túm lấy phần bao quy đầu. Sau đó kéo dài ra và nhấp xuống, để chạm nhấp nhấp vào phần đầu dương vật gây kích thích. Thay vì việc kéo tuột bao quy đầu xuống thì việc này sẽ tạo cảm giác mới lạ, tuy kích thích không mạnh bằng các phương pháp khác, nhưng sẽ khiến bạn có được cảm giác như mơn chớn, thích thú khó tả đấy nhé.

túm bao quy đầu

Kiểu thủ dâm cho nam giới bằng hai bàn tay

Cách thực hiện: Bạn hãy thử với cách thủ dâm cho nam giới sướng nhất, dễ lên đỉnh nhất như sau: 1 tay bạn nắm vào thân dương vật để kích thích kéo lên, kéo xuống, 1 tay còn lại bạn Massage vào phần tinh hoàn và hai khe đùi ở háng. Nó sẽ giúp bạn có cảm giác như có ai đó đang mơn chớn, Massage khắp cơ thể mình. Đảm bảo với phương pháp thủ dâm này sẽ khiến bạn có cảm giác sướng đến khó quên, nếu bạn làm lần đầu.

thủ dâm bằng bàn tay

Đó là những cách thủ dâm cho nam giới sướng, dễ lên đỉnh và thăng hoa nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Hi vọng với nhưng thông tin này bạn sẽ biết được cách thủ dâm như nào là sướng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *