Các Phương Pháp Đốt Sùi Mào Gà Hiện Nay

Sùi mào gà là bệnh xã hội với mức độ lây lan nhanh chóng, nó không chỉ gây hại đến sức khỏe người bệnh, mà nó còn làm phiền tới đời sống tình dục của bạn nữa nhé. Có rất nhiều cách chữa bệnh sùi mào gà khác nhau, nhưng phương pháp đốt sùi mào gà được xem là hiệu quả cao nhất. Bởi vậy, bài viết ngày hôm nay gioitinh18.info sẽ cùng bạn đi tìm hiểu chủ đề đốt sùi mào gà có đau không? Các phương pháp đốt sùi mào gà như nào nhé.

đốt sùi mào gà

Các phương pháp đốt mào gà phổ biến

Điều trị sùi mào gà bằng đốt điện

Được xem là phương pháp điều trị sùi mào gà truyền thống. Lúc này các bác sĩ sẽ dùng dòng điện cao tần để làm phá vỡ cấu trúc của các nốt sùi mào gà, nhằm loại bỏ u nhú và giảm các triệu chứng bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, phương pháp này thì ít được sử dụng, bởi nó thường gây ra những tổn thương nhất định, gây đau đớn cho bệnh nhân và đặc biệt, để để trị sùi mào gà bằng cách đốt điện yêu cầu tay nghề bác sĩ phải cao mới có thể thực hiện an toàn.

Đốt sùi mào gà bằng Laze

Nên điều trị sùi mào gà bằng cách nào? Đốt Laze được xem là cách điều trị sùi mào gà phổ biến nhất hiện nay bởi nhiều ưu điểm như: Hiệu quả cao, hạn chế sự tái phát, hạn chế đau đớn,…. Nhưng chi phí điều trị sùi mào gà bằng Laze lại khá đắt đỏ.

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt lạnh

Sử dụng các khí Nitơ lỏng phun trực tiếp lên bề mặt sùi mào gà, nhằm mục đích làm đóng băng và phá vỡ cấu trúc hình thành, phát triển sùi mào gà. Sau khi phá hủy, lớp da sẽ đóng vảy chừng 7 – 10 ngày là bong tróc.

Phương pháp đốt sùi mào gà có đau không?

Đốt sùi mào gà có đau không? Tùy vào từng phương pháp đốt mà có tần suất đau khác nhau:

  • Đốt điện sùi mào gà: Gây ra nhiều tổn thương, cần nhiều thời gian để phục hồi sức khỏe và đặc biệt là gây ra nhiều đau đớn, nhất là đối với những bạn gái chịu đau kém, nhát thì có thể là nỗi “ám ảnh” đấy.
  • Đốt Laze sùi mào gà: Điều trị nhanh, hiệu quả, thời gian phục hồi chỉ khoảng 5 – 7 ngày và chỉ gây ra đau rát nhẹ.

Xem thêm:

Chi Phí Xét Nghiệm Sùi Mào Gà Hết Bao Nhiêu?

Cách Nhận Biết Bệnh Sùi Mào Gà Và Chuỗi Hạt Ngọc Dương Vật

Vậy nên điều trị sùi mào gà bằng phương pháp nào? Theo các chuyên gia thì mình khuyên bạn nên sử dụng phương pháp đốt điện, tuy giá thành có hơi cao một chút, nhưng bù lại sẽ giúp bạn làm giảm cảm giác đau đớn, ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

phương pháp đốt sùi mào gà

Đốt sùi mào gà có khỏi tận gốc không?

Giống như ở trên gioitinh18.info đã giải thích, sùi mào gà là do Virut HPV xâm nhập và tấn công vào máu, gây nên những nốt sùi, u nhú giống như mụn cơm, lâu dần bệnh nặng những nốt sùi sẽ phát triển thành hình giống như súp lơ, mào gà. Chính vì thế không có phương pháp nào có thể điều trị tận gốc sùi mào gà được kể cả phương pháp đốt sùi mào gà. Vậy nên việc đốt sùi mào gà không thể điều trị tận gốc được mà chỉ giúp phá hủy những nốt sùi đỏ, u nhú giúp ngăn chặn khả năng lây lan, phát triển và tái phát bệnh.

Đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Chi phí đốt sùi mào gà bao

Chi phí đốt sùi mào gà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Nên đốt sùi mào gà bằng cách nào, những nốt sùi mào gà nhẹ hay nặng, đã phát triển thành u nhú, lây lan ra diện rộng chưa,… thì mới quyết định được số tiền điều trị sùi mào gà bằng cách đốt. Tuy nhiên, với mức giá trung bình bạn sẽ mất khoảng từ 5 – 10 triệu cho một quá trình đốt sùi mào gà. (Đây chỉ là giá tham khảo, vì nó có thể thay đổi theo thị trường).

Với những thông tin trên đây, hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc không biết đốt sùi mào gà có khỏi tận gốc không, cũng như đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền rồi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *