Nam Giới Thủ Dâm, Quan Hệ Nhiều Có Hết Tinh Trùng Không

“Em mới lập gia đình và ngày nào em cũng quan hệ. Em muốn hỏi bác sĩ ngày nào cũng quan hệ và xuất tinh liệu có hết được tinh trùng không ạ? Tại em thấy mỗi lần xuất tinh, lượng tinh trùng lại ít đi.” Anh Phúc – Bình Chánh đặt câu hỏi

Để trả lời câu hỏi, thắc mắc này cho bạn, hãy cùng gioitinh18.info tham khảo bài viết nam giới thủ dâm, quan hệ nhiều có hết tinh trùng không? dưới đây nhé.

Thủ dâm, quan hệ nhiều có hết tinh trùng không?

Chào bạn!

Trước khi trả lời câu hỏi quan hệ nhiều có hết tinh trùng không và có bị giảm tinh trùng không bạn nên hiểu một số vấn đề sau.

Trong bộ phận sinh dục nam, tinh hoàn nắm vai trò sản xuất tinh trùng. Mỗi giây, tinh hoàn có thể sản xuất ra hàng nghìn tinh trùng, vì thế xuất tinh nhiều không hết được tinh trùng đâu nhé.

Vậy tại sao quan hệ nhiều lượng tinh trùng lại dần ít đi? Hiểu đơn giản, giống như một bộ máy làm việc quá sức. Mỗi phút tinh hoàn sản xuất ra khoảng 72.000 tinh trùng, nhưng mỗi lần xuất tinh lại có tới 180 – 400 triệu tinh trùng được xuất ra ngoài (Tùy vào sức khỏe, tuổi tác,…). Do đó, nếu ngày nào bạn cũng quan hệ và có những ngày quan hệ nhiều lần thì việc tinh trùng bị ít đi là hoàn toàn bình thường, chứ quan hệ nhiều không hết được tinh trùng.

Vậy, Một tuần nên quan hệ mấy lần?

Bên cạnh chủ đề quan hệ nhiều có hết tinh trùng không, có ảnh hưởng gì không thì bạn cũng nên lưu ý đến tần suất quan hệ tình dục. Bởi việc quan hệ quá nhiều, không những làm ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng, mà nó còn ảnh hưởng tới sức khỏe của chính bản thân bạn nữa nhé. Do đó các chuyên gia khuyến cáo, một tuần các bạn chỉ nên quan hệ tình dục khoảng 3 lần/tuần là hợp lý nhất. (Kể cả những bạn chưa có đối tác để quan hệ, thì tần suất thủ dâm cũng chỉ nên dao động từ 3 – 4 lần/tuần, tùy vào độ tuổi và sức khỏe của mỗi người).

Ít tinh trùng nên ăn gì? Những thực phẩm làm tăng tinh trùng

Để giúp tinh binh khỏe mạnh và hỗ trợ quá trình sản xuất tinh binh tốt hơn, thì việc thay đổi chế độ ăn uống là rất cần thiết. Theo các chuyên gia, để làm tăng số lượng tinh trùng, cũng như chất lượng, thì tốt nhất các chàng nên bổ sung một số thực phẩm hàng ngày như: Chuối, các loại trái cây tươi giàu Vitamin C, thịt đỏ, Chocolate, hàu, ngao, sò huyết, trứng, giá đỗ, súp lơ xanh,…

Vậy là chúng tôi vừa giải đáp thắc mắc quan hệ nhiều có hết tinh trùng không và ăn gì để tăng số lượng tinh trùng rồi nhé. Hi vọng với bài viết này, sẽ giúp bạn cập nhật cho mình nhiều thông tin bổ ích. Chúc các bạn có một sức khỏe tốt!