Chi Phí Xét Nghiệm Sùi Mào Gà Hết Bao Nhiêu?

Xét nghiệm sùi mào gà là việc làm cần thiết để giúp phát hiện bệnh sớm, để từ đó có những biện pháp khắc phục sớm và kịp thời. Tuy nhiên nhiều bạn đang thắc mắc không biết xét nghiệm sùi mào gà hết khoảng bao nhiêu tiền? Vậy để hiểu rõ hơn, cùng gioitinh18.info tham khảo bài viết chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu? (Giá tham khảo) dưới đây nhé.

chi phí xét nghiệm sùi mào gà

Để có thể xác định bệnh sùi mào gà sớm và chính xác nhất, người ta thường lựa chọn phương pháp xét nghiệm sùi mào gà để phát hiện bệnh. Có 3 cách xét nghiệm sùi mào gà phổ biến hiện nay bạn có thể lựa chọn như:

Xét nghiệm máu phát hiện sùi mào gà

Một trong những cách xét nghiệm sùi mào gà chuẩn nhất được nhiều người tin dùng nhất đó là xét nghiệm sùi mào gà qua thử máu. Bởi với phương pháp này, khi bệnh chưa phát ra ngoài, người ta có thể kiểm tra máu xem có sự xuất hiện của vi rút HPV hay không. Chính vì thế nó sẽ giúp bạn phát hiện được bệnh sớm và có sự ngăn chặn, khắc phục bệnh kịp thời.

Xét nghiệm sinh thiết giúp phát hiện sùi mào gà

Phương pháp này người ta sẽ lấy trực tiếp các mẫu vật như u nhú, nốt sùi,… trên cơ thể, những vùng da có nguy cơ bị sùi mào gà. Sau đó đem đi xét nghiệm để có thể phát hiện được có sự tồn tại của vi rút HPV – Vi rút sùi mào gà hay không. Bên cạnh đó, cách xét nghiệm sùi mào gà theo phương pháp sinh thiết này còn giúp bạn biết được tình trạng bệnh sùi mào gà của mình đang ở mức độ nào nhé.

xét nghiệm sùi mào gà

Xét nghiệm sinh thiết phát hiện bệnh sùi mào gà

Xét nghiệm dịch để nhận biết bệnh sùi mào gà

Phương pháp này ít người áp dụng, nhưng bạn cũng có thể thử. Khi xét nghiệm sùi mào gà bằng cách này, bác sĩ sẽ lấy chất dịch trong niệu đạo của bạn để xét nghiệm phát hiện bệnh.

Xem thêm:

Quan Hệ Với Người Bị Sùi Mào Gà Bao Lâu Thì Phát Bệnh

Toàn Bộ Những Cách Chữa Sùi Mào Gà Hiện Nay

Nên xét nghiệm sùi mào gà bằng cách nào? Chi phí xét nghiệm sùi mào gà

Có rất nhiều cách xét nghiệm sùi mào gà hiện nay, nhưng theo kinh nghiệm của các chuyên gia khuyến cáo thì bạn nên xét nghiệm sùi mào gà bằng xét nghiệm sinh thiết hoặc xét nghiệm máu nhé. Trong đó, đặc biệt phải kể đến việc xét nghiệm sùi mào gà bằng máu thường được đánh giá là có kết quả chính xác cao nhất.

Vậy chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết khoảng bao nhiêu tiền? Không thể nói chính xác số tiền xét nghiệm sùi mào gà là bao nhiêu, bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tốt như: Phương pháp xét nghiệm sùi mào gà, địa chỉ xét nghiệm,… Nhưng đối với kinh nghiệm của tôi, chi phí xét nghiệm sùi mào gà bằng cách xét nghiệm máu sẽ dao động khoảng 700k – 800k tiền xét nghiệm sùi mào gà.

sùi mào gà có khỏi không

Nên xét nghiệm sùi mào gà ở đâu? Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín ở Hà Nội và Tp.HCM

Là bệnh xã hội phổ biến, do vậy có rất nhiều địa điểm xét nghiệm sùi mào gà. Tuy nhiên để có được chất lượng phục vụ tốt, kết quả xét nghiệm chính xác, nhanh chóng, thì mình khuyên bạn nên làm xét nghiệm ở một số bệnh viện như:

Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà ở Hà Nội:

  • Bệnh viện da liễu Trung Ương: 15A Phương Mai, Hà Nội.
  • Bệnh viện Bạch Mai: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Gợi ý địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở Tp.HCM:

  • Bệnh viện đại học Y Dược Tp.HCM: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Tp.HCM.
  • Bệnh viện da liễu Tp.HCM: 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM.

Nếu bạn nghi ngờ mình bị mắc bệnh sùi mào gà thì việc làm xét nghiệm sùi mào gà là rất cần thiết để có thể phát hiện bệnh sớm và khắc phục hiệu quả.

Xem thêm:

Bệnh Sùi Mào Gà Có Gây Vô Sinh Không? Điều Trị Như Nào?

Hôn Nhau Có Bị Lây Sùi Mào Gà Không? Các Đường Lây Nhiễm

Do vậy, qua bài viết trên đây, hi vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích như: Chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền và xét nghiệm ở đâu, xét nghiệm sùi mào gà như thế nào rồi nhé. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy để lại bình luận bên dưới, các chuyên gia chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *